Episode 090314

1. Hẳn là vì hôm qua đọc đoạn H của lão Tây Môn và lão Diệp trong <Phi tuyết thành trung kiếm> xong đêm tới mơ thấy hai lão xxoo với nhau luôn. Ngàn vạn lần xin lỗi lão Khoan vì đầu óc tối thùi của em nó lỡ cdsht gắn luôn cái mặt lão vào đoạn xxoo live action kia rồi *blush*. Ai bảo lão Khoan đóng Diệp Cô Thành đẹp quá làm chi >////<.

070409123165101 b1b115cace8d125df21fe7c1

2. Mơ lung tung, loạn xạ rồi thì lại đến một đoạn em nó cùng hai nhỏ bạn rảnh rỗi sinh nông nổi chui vào tòa nhà của một băng xã hội đen điều tra (điều tra cái *beep*) , sau đó bị phát hiện (không bị phát hiện mới lạ) và ba đứa dở hơi trốn một cách cũng dở hơi không kém: chui vào toilet. Hiển nhiên là mấy phút sau đã bị lôi ra trước lão đại. Trong cái khó ló cái… không khôn, em nó quyết định anh dũng, hiên ngang bước ra, tuyên bố là lão đại không nên thủ tiêu em nó và hai đứa kia, bởi vì… em nó bước đến cái bàn gỗ to và nặng trịch, dùng một tay nhấc lên như nhấc cái bánh tráng. MTOWTF (Mother of What the Fuck). À vâng, em nó đang cố nói với lão đại em nó là Wonder Woman/ Super Girl hay cái gì gì ấy, giữ làm thuộc hạ có ích hơn là tiễn đi bán muối *yaoming* (Wonder Woman, Super Girl mà còn sợ bị giết là sao *yaoming*). Như phụ họa cho em nó, một trong hai nhỏ bạn bước đến trước mặt lão đại quăng mỵ nhãn, cười tình đẩy đưa theo kiểu vô cùng kích thích (may mà nhỏ bạn này sexy thật, em nó thấy còn ham muốn huống chi lão đại >///<) . Thế là hai đứa em, một đứa làm bo-đì-gà, một đứa thành “mèo con” của lão đại, thành công cứu mạng ba đứa khỏi thảm cảnh bị bắn chết, bó xác vứt sông.

Thế thì cũng chưa có gì đáng nói nếu như hai đứa em tiếp tục phục vụ (giả thôi) lão đại, đằng này bọn em chưa kịp bày trò gì thì màn hình (vâng, màn hình) tối lại và chuyển sang phim khác. Nãy giờ là phim đấy TMD. Phim tên là “Án Mạng Kỳ Diệu” (mother of tên phim ~~), một phim trong chuỗi ba phim có nội dung liên quan đến nhau. Phim đầu là thế, phim thứ hai diễn ra tại một bệnh viện tâm thần (lại bệnh viện tâm thần) ở Đà Lạt. Phim này em và bạn gái sexy của em không được đóng vai chính mà chỉ ngồi xem thôi, nhân vật chính tên Emily, một em loli mặc váy trắng như Sadako trước khi lọt giếng ~.,~. Em đứng trên bệ cửa sổ cao chót vót, nhìn xuống mái nhà màu đỏ bên dưới. Em thì thào “Thật đỏ” rồi cứ thế bước ra khoảng không trước cửa sổ. Kết cục tất nhiên rất dễ đoán. Bên dưới tung tóe mảnh vụn kính và máu của em, mà thân hình Emily bị gãy xương đến nỗi vặn vẹo y như Saeko trong “The Grudge”. Ấy vậy mà em không chết nhé, lúc các xơ đưa em vào bệnh viện, mắt em còn mở trừng trừng, một con xanh, một con đỏ (vì bị máu nhuộm).

Đến đây lại chuyển qua phim khác và em nó tỉnh dậy.

3. Công việc dồn dập nên dạo này bỏ bê edit và viết fic, cảm giác cứ bứt rứt thế nào ấy. Có ý tưởng việt một truyện chỉ chừng mười mấy, 20 chương như cái Linh Thú thôi, lấy theme chủ đạo là bài “Coma White” của Marilyn Manson, nhân vật chính sẽ là một thằng bé lớp 10 vừa tự kỷ vừa có đủ thứ issues như mất ngủ, biếng ăn, bị traumatic, bị bắt nạt, bị cha mẹ thiếu quan tâm… Nó thông qua trò chơi game và kết bạn một anh ôn hòa, nhã nhặn, lại quan tâm đến nó, thường xuyên an ủi, hỏi han nó. Ngoài đời, nó cũng được thầy giáo chủ nhiệm mới chuyển đến quan tâm, giúp đỡ. Nhưng người bạn ảo của nó có thực sự ôn hòa, nhã nhặn hay không? Người kia là ai? Thầy giáo nó và người kia có quan hệ thế nào? Cuối cùng thằng bé có bứt ra được những gánh nặng trong tâm lý nó không? Ý tưởng là như vậy đấy, có tí mùi BL nhưng chỉ dừng ở mức tung hint thôi, em nó sẽ không viết thẳng ra là BL đâu. Vừa nhận ra cách đây không lâu là BL trá hình vui hơn BL chân chính, cứ mập mập mờ mờ như thế là đủ, trí tưởng tượng của fan gái sẽ làm phần việc còn lại.

Dự định thằng bé sẽ mang tên Nguyên còn thầy giáo chủ nhiệm sẽ tên Thành (còn anh trai trên mạng cứ lấy nickname như darkwing hay cái gì đó tính sau). Có ai thấy quen không? Không? Được rồi, em nó sẽ giải thích: em nó là tiếp tục vô sỉ mượn tên của công tử Nguyên Tùy Vân và thành chủ Diệp Cô Thành đây, giống như hồi trước viết <Hoại Tâm>, em nó đã xây dựng hai nhân vật Hoại Tâm và Ngạo Phong dựa trên Nguyên Tùy Vân và Phó Hồng Tuyết. Em nó là Tuyết Vân secret shipper *blush*, dù em nó hiểu rõ hai nhân vật này bắn đại bác cũng chưa tới, muốn gặp nhau chỉ có nước nhảy lỗ đen vũ trụ hoặc xuyên không, nhưng xét thấy Diệp Cô Thành x Nguyên Tùy Vân, Tây Môn Xuy Tuyết x Nguyên Tùy Vân hay Vô Hoa x Hoa Mãn Lâu cũng là những cp rất… trời ơi thì em nó vì sao phải ngại vì cp Tuyết Vân của mình đâu nhỉ? Khả năng của fan gái là vô hạn cơ mà.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s