Nhá hàng linh tinh

Hình chỉ có tính chất... minh họa cho vui
Hình chỉ có tính chất… minh họa cho vui
credit: baidu.com (so sorry)

“Nguyệt Viên Chi Dạ. Tử Cấm Chi Điên. Thần Tiên Hợp Lực. Lưu Hương Tất Sát.”

Mười sáu chữ ngắn gọn, giang hồ dậy sóng.

“Thần” và “Tiên” là chỉ “Kiếm Thần” Tây Môn Xuy Tuyết và “Kiếm Tiên” Diệp Cô Thành. Hai người họ dù một thôi cũng đủ giang hồ không địch thủ rồi, vậy mà lần này cả hai lại hợp sức, không biết kẻ nào có bản lĩnh lớn chừng ấy?

Đối thủ của Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành chẳng phải ai xa lạ mà chính là vị “thống soái trong giới ăn trộm, quân tử trong phường lưu manh” tiếng tăm lẫy lừng với những truyền kỳ bất hủ trong giang hồ- Sở Lưu Hương.

Nói ngắn gọn, đây là cuộc tỷ thí diễn ra trên đỉnh Tử Cấm Thành giữa Tây Môn Xuy Tuyết, Diệp Cô Thành và Sở Lưu Hương, mục đích để kiểm chứng khinh công độc bộ quán tuyệt thiên hạ của Sở Hương Soái có thể tránh nổi Nhất Kiếm Tây Lai của Tây Môn Xuy Tuyết và Thiên Ngoại Phi Tiên của Diệp Cô Thành hay không.

Sở Lưu Hương sở trường khinh công, Tây Môn Xuy Tuyết và Diệp Cô Thành sở trường kiếm thuật, trước giờ nước sông không phạm nước giếng, thậm chí thiên hạ còn cho rằng ba người họ là hảo bằng hữu, vô duyên vô cớ lại nảy ra ý định tỷ thí? Nếu muốn tranh tài, tìm Huyết Y Nhân Tiết Y Nhân mới hợp với lẽ thường chứ.

Người trong cuộc không bình luận, người ngoài cuộc dĩ nhiên càng mờ mịt.

Người trẻ tuổi hào hứng bừng bừng, người đứng tuổi hoang mang lo lắng, không rõ cuộc tỷ thí kinh thiên động địa này phải chăng lại là một âm mưu chấn động giang hồ như mấy năm trước. Nhưng tựu chung, dù mang tâm lý gì thì nhân sĩ giang hồ cũng nườm nượp đổ về Kinh Thành.

Sự thật ra sao?

—-
Nhá hàng project tương lai đang dang dở trong draft. Tự dưng muốn spam blog của mình tý ^^
Fic này thiết lập thế giới của Sở Lưu Hương và thế giới của Lục Tiểu Phụng là một và các nhân vật của hai bộ tiểu thuyết này có thể quen biết lẫn nhau^^.

—-
Nói chung vì dạo này vì ảnh hưởng của fic “Hệ thống chết tiệt” và đắm chìm trong sự cutóe của Diệp thành chủ và Nguyên công tử nên nảy ra ý tưởng viết một cái gì đó EG cho đời tươi sáng ^^. Vậy nhé ^^

PS: Diệp BOSS và Nguyên BOSS làm fangirl nhỏ bé quắn quéo >/////<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s