[Tư Trác] Phiền não của Trác Thanh

u=3904288374,3835189969&fm=15&gp=0

Tên gốc: 卓青的烦恼 (trích từ series “Những chuyện lặt vặt ở Đại tiêu cục”- tổng hợp những oneshot EG)

Tác giả: 小古小骨

Dịch: Quick Translation

Editor: Joel 7th

Couple: Tư Trác (Tư Mã Siêu Quần X Trác Đông Lai – Anh Hùng Vô Lệ/ Lệ Ngân Kiếm)

Rating: 12+

Mọi người đều biết Trác Thanh rất sùng bái Trác gia.

Hắn vốn tên Quách Thanh, vì Trác gia mà đổi họ Trác.

Hắn vốn không mấy chú ý trang phục, vì Trác gia mà chỉ mặc độc màu tím.

Hắn vốn là một thanh niên nhiệt tình, cởi mở, vì Trác gia mà trở nên thâm trầm nội liễm, hỉ nộ bất lộ.

Rồi một ngày, Trác Thanh phát hiện Trác gia mà mình bấy lâu sùng bái lại yêu thích Tư Mã Đại tiêu đầu, hơn nữa tình cảm giữa hai người họ rất tốt.

Thần tượng mà mình vạn phần kính yêu hóa ra là đồng tính, Trác Thanh vô cùng kinh hãi. Khi cảm xúc ấy qua đi, việc đầu tiên hắn nghĩ đến là bây giờ phải làm sao?

Trác Thanh trước giờ luôn noi gương Trác gia, vì vậy, nếu Trác gia có tình nhân nam thì Trác Thanh nhất định cũng phải tìm cho mình một tình nhân nam.

Vấn đề là, tìm ai bây giờ?

Phiền não của Trác Thanh chưa giải quyết được thì Trác gia và Tư Mã đại gia lại gây nhau một trận.

Được rồi, vợ chồng nào mà chẳng có lúc cãi nhau, hai người họ vì một số chuyện mà xảy ra tranh chấp âu cũng là việc thường tình.

Trác Thanh nghĩ đơn giản như vậy, không ngờ, việc bé càng xé càng to, thậm chí còn khiến hắn vạ lây.

Nghe xong căn dặn của Trác gia, Trác Thanh ngoài mặt cung kính, trong bụng âm thầm rủa xả. Trác gia ngài và Tư Mã Đại tiêu đầu muốn nhao nhao với nhau thì cứ tự nhiên, sao phải lôi ta ra làm bia đỡ đạn? Ngài vì muốn làm Tư Mã Đại tiêu đầu vui mà chọc ta một đao, bắt ta giả chết nữa chứ! Ta ở Đại tiêu cục mới kiếm được chút công danh mà…..

Trác Thanh dù có chút miễn cưỡng nhưng vì thần tượng của mình, hắn cam tâm chịu chết một lần. Hơn nữa, bản thân hắn cũng rất thông cảm với tâm trạng những người đang yêu.

Giả chết, Trác Thanh trở nên rất nhàn hạ. Vì vậy, hắn càng có thời gian để ý Trác gia, hy vọng có thể thu hẹp khoảng cách giữa mình và thần tượng.

Những người đang yêu quả nhiên chỉ số thông minh suy giảm đau đớn, Trác Thanh ngậm ngùi kết luận. Chỉ cần ở bên Tư Mã Đại tiêu đầu, Trác gia luôn luôn phạm sai lầm. Trác Thanh bắt đầu cảm thấy cái chết của mình quá phí phạm rồi.

Bởi vì Tư Mã Đại tiêu đầu không những không chịu làm hòa với Trác gia mà còn bỏ nhà ra đi!

Trác gia không những không thèm đuổi theo, trái lại, Tư Mã Đại tiêu đầu vừa rời đi, ngài liền đưa Cao Tiệm Phi về thế chỗ.

Chiêu này của Trác gia có thể xem như lấy lui làm tiến, lấy Cao Tiệm Phi để chọc Tư Mã đại gia nổi cơn ghen mà quay về Đại tiêu cục. Trác Thanh lắc lắc đầu, điều này khỏi nói cũng biết không thể rồi.

Trận gió tanh mưa máu mà hai người họ gây ra rốt cuộc cũng có lúc dừng lại.

Xem hai người họ kìa, Trác gia nắm tay Tư Mã Đại tiêu đầu, mười ngón đan xen, Trác gia thấp giọng ghé tai Tư Mã Đại tiêu đầu thì thầm, Đại tiêu đầu nhìn Trác gia mỉm cười ôn nhu…

Như vậy có phải thiên hạ thái bình không, cần gì gây chuyện ầm ĩ. Đứng cách đó không xa, Trác Thanh hai tay ôm ngực, lẩm bẩm.

Tuy nói trận náo loạn lần này thẳng tay chà đạp chỉ số thông minh cũng như quá sức bôi bác hình tượng anh minh thần võ của hai vị Tư Trác nhưng Trác Thanh biết rõ, sở dĩ có chuyện như vậy là do hai người họ quá quan tâm đến nhau nên dẫn đến lu mờ lí trí mà thôi.

Bất quá nghĩ lại, chỉ vì tình nhân giận dỗi mà khiến giang hồ một trận trời long đất lở, Trác Thanh không dám không cúi đầu bội phục Trác gia, sùng bái đối với nam nhân này càng tăng theo cấp số mũ.

Đang nghĩ ngợi vẩn vơ, Trác Thanh thấy Cao Tiệm Phi một thân bạch y đi tới, chuẩn bị từ biệt Đại đương gia và Nhị đương gia của Đại tiêu cục.

Trác Thanh liếc nhìn Đại tiêu đầu một thân bạch y, trong đầu nảy ra một ý tưởng. Gã Cao Tiệm Phi từng tạm thời thay thế Đại tiêu đầu này tuyệt đối thích hợp trở thành tình nhân của mình. Mình mặc màu tím, gã mặc màu trắng cũng không đến nỗi quá tồi.

Bị Trác Thanh chặn đường, Cao Tiệm Phi cho rằng hắn có việc tìm mình, vì vậy dừng bước, chờ nghe hắn nói.

Nhưng đợi cả buổi vẫn không thấy động tĩnh gì, Cao Tiệm Phi đâm sốt ruột. Trác Đông Lai và Tư Mã Siêu Quần cũng đi đâu mất tiêu rồi.

Trác Thanh đang băn khoăn, không biết Trác gia lúc trước đã áp dụng phương thức gì tỏ tình, hắn nghĩ cả nửa ngày cũng không ra nên mới đứng đây ngây ngốc.

Nếu Trác Thanh không có việc gì, Cao Tiệm Phi liền cáo từ, gã vẫn còn mấy việc muốn nói với Trác gia và Tư Mã Đại tiêu đầu, sau đó còn phải nhanh chóng quay về Hùng Sư Đường nữa.

Trác Thanh nghe đến ba chữ “Hùng Sư Đường” liền giật mình, tất cả cũng vì tên Chu Mãnh khiến Trác gia không ưng mắt nên chuyện náo loạn lần này mới kéo lâu như vậy.

Đối với kẻ vạn phần sùng bái Trác gia như Trác Thanh, việc có chung tình địch với ngài là chuyện gần như không tưởng.

Vậy mà có đấy. Chu Mãnh!

Trác Thanh cuối cùng đã nắm lấy tay Cao Tiệm Phi, nhân lúc gã đương bối rối liền mở miệng.

Nếu như nói cuộc sống của Trác Thanh từ lúc đến Đại tiêu cục đều chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Trác gia thì tại lúc này, chúng ta có thể nói hắn rốt cuộc đã vượt qua Trác gia: hắn dám nói một câu Trác Đông Lai tuyệt đối không bao giờ nói.

Hắn nói: “Tiểu Cao, kết hôn với ta đi!”

“À… a…… á á á!!”

Cao Tiệm Phi như bị người ta điểm huyệt, há hốc miệng, đứng yên không nhúc nhích.

Hết

Hờ hờ, xem như cái kết OE nhá. Dù sao fic này là Tư Trác chứ không phải Thanh Cao/ Cao Thanh. Mọi người tùy ý xử lý kết cục của 2 bạn nhỏ kia.

Đến sợ tinh thần fanboy vô đối của bạn nhỏ Trác Thanh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s