[Lyrics] The Rains of Castamere

House-Lannister-house-lannister-24540086-1600-1200

And who are you, the proud lord said,
that I must bow so low?
Only a cat of a different coat,
That’s all the truth I know.
In a coat of gold or a coat of red,
A lion still has claws,
And mine are long and sharp, my lord,
As long and sharp as yours.
And so he spoke, and so he spoke,
That lord of Castamere,
But now the rains weep o’er his hall,
With no one there to hear.

Yes now the rains weep o’er his hall,
With not a soul to hear.
And so he spoke, and so he spoke,
That lord of Castamere,
But now the rains weep o’er his hall,
With no one there to hear.
Yes now the rains weep o’er his hall,
With not a soul to hear.

8 thoughts on “[Lyrics] The Rains of Castamere

 1. Em cũng thích bài này , nhưng em nghe bản của Christocakes trước nên bản trong phim nghe cứ kì kì ^^’ . Chị Joel ơi Game of Thrones chị có đọc bản gốc không ạ ? Với lại chị thích Nhà nào/ai nhất ?

  Like

  1. Chị có đọc nguyên tác, gần hết cuốn 3 + đọc spoiler trên mạng :-p.

   Với GoT thì chị hết dám thích bất cứ ai rồi ^^, tác giả hay troll độc giả quá, ai được thích có nguy cơ tử vong rất cao =)). Nhưng chị thích nhà Tyrell, vì nhà đó rất đoàn kết, nhà đó lại có phương pháp đối ngoại mềm mỏng và khá hiệu quả (ko cứng nhắc như nhà Stark cũng không đạp lên nhà khác như nhà Lannister)

   Like

   1. Em cũng thích Nhà Tyrell nhất , không làm chuyện thừa nhưng cần thì chuyện gì cũng dám làm ^^ . Với nhân vật , em thích thì vẫn thích , nhưng cứ xác định là kiểu gì cũng chết , chỉ hy vọng là họ chết oanh oanh liệt liệt một tí ^^’ . Xem phim đến đoạn Đám Cưới Đỏ , lúc nhạc bài này nổi lên em ngồi cười toe toét luôn .

    Like

 2. Hết dám đặt hy vọng vào các anh trai rồi (“All men must die”), chỉ còn hy vọng vào các chị gái thôi (tỷ lệ sống sót của nhân vật nữ có vẻ cao hơn).

  Chị thíchkhúc nhạc này lúc chơi trong đám cưới đỏ lắm, nghe trầm trầm và ám ảnh. Coi xong khúc đó chị bị nhức đầu (vì kiềm chế khóc) và nhức mắt (vì kiềm chế khóc :-p), diễn xuất của cô Michelle cảm động, xem mà đau theo Catelyn.

  Like

  1. Không phải các chị chết ít hơn các anh vì có ít chị hơn anh ạ ^^’ ?
   Em thì theo giả thiết bạn Jon là … nên vẫn hơi hy vọng một tí . Còn thì em không quan tâm lắm đến mấy bạn traight-forward hero như Ned hay Robb ( cũng là lí do tại sao em thích truyện Cổ Long chứ không thích truyện Kim Dung ạ ) cho nên đoạn đấy cũng không ảnh hưởng đến em nhiều , nhưng đúng là cô ấy diễn hay thiệt , nghe tiếng thét tuyệt vọng ấy mà lạnh cả người .
   Fandom rất là phổ biến cái truyện đùa rằng người sống sót và chiến thắng cuối cùng là Hodor =”= , có khi nào bác GRRM nổi máu troll lên làm vậy thật không ?

   Like

   1. Jon cũng đc nhiều fan hy vọng lắm, nhưng theo kiểu George RR Martin thì fan càng hy vọng bác ấy càng troll :|. Không biết tương lai Jon sẽ đi đâu về đâu 😐

    Ned quân tử cứng nhắc thấy mồ. Mà cái gì cứng quá thì khả năng gãy lại cao =’=. Robb thực chất chỉ là một đứa trẻ, tình huống ép buộc mà phải gánh trọng trách quá lớn, mà Robb lúc nào cũng muốn noi gương cha, kết quả là… =’=

    Em có để ý khúc đó giọng Catelyn khàn rõ ràng không. Chị nghĩ qua ss4 phim sẽ dùng cái giọng đó cho Catelyn.

    ôi, không chừng còn phát hiện ra Hodor có thân thế cực kì ghê gớm nữa ấy chứ =))). Hodor as the one true king of Westeros=))))

    Like

 3. Nếu Hodor mà thế thật thì chả biết fan sẽ thờ sống hay tế sống bác Martin nữa = =’ . Em cũng để ý vụ khàn , nhưng chị mà không nói thì đúng là em cũng chả nghĩ ra Lady Stoneheart .
  Chị có thích Arya không ? Em hy vọng bé ấy với Gendry không chết , hoặc nếu có chết thì cũng được gặp nhau một lần cuối đã , vì cái đôi ấy trong phim dễ thương chết đi được . Chỉ sợ là Arya đi tầm sư học đạo về xong sẽ chẳng màng gì đến ai nữa _ __’ .

  Like

  1. chị thích cách Arya giết người =))). Đúng là tiềm năng làm sát thủ.

   Chị cũng thích Arya với Gendry. Cả hai mà lấy nhau là thực hiện đúng lời nói của Robert với Ned, con trai Robert lấy con gái Ned. Nhưng nhìn tình hình Gendry trong phim thì không biết chú em sẽ đi đâu về đâu ==’

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s