[CL] Giới thiệu

Hình trong game Cổ Long-Chỉ có tính chất minh họa
Hình trong game Cổ Long-Chỉ có tính chất minh họa

(viết lại theo văn án của tác giả)

Một trường trung học chỉ nhận những học sinh nơi khác “không dám nhận”, có một nơi như vậy sao? Câu trả lời: dĩ nhiên là có, nơi đó chính là trườnng trung học Cổ Long do hiệu trưởng Tạ Hiểu Phong sáng lập.

Có một trường học như vậy, giáo viên và học sinh ở đó như thế nào?

Khoan nói đến dàn giáo viên, hãy ngó sơ qua dàn nhân vật chính trước đã!

 • Diệp Khai: cận thị hơn 1000 độ (sao không mù luôn đi =,=) nhưng xui xẻo làm sao, mắt kính thường xuyên bị: 1/ rơi mất, 2/ ai đó trong lúc không kiềm chế được cơn giận mà đập vỡ =,=. Bề ngoài + tự nhận là một tiểu bạch công (công xinh xắn, ngây thơ =,=) nhưng bản chất là một phúc hắc mặt dày vô sỉ công.
 • Phó Hồng Tuyết: nếu hỏi ai đáng sợ nhất trường Cổ Long, xin thưa, đó chính là Phó Hồng Tuyết. Toàn thân một màu đen, mọi đồ dùng sinh hoạt mùng mền chăn chiếu cũng đều một màu đen, mắc chứng thích tự hành mình (Emo), trong túi luôn thường trực con dao giải phẫu, có sở thích đặc biệt đối với thi thể (tiềm năng trở thành bác sĩ giải phẫu). Được gắn đủ các loại mác từ Ma vương thụ, tiểu (công chúa) bạch thụ (trắng trẻo, ốm ốm, xinh xắn), biệt nữu thụ (mắc cỡ, không dám thừa nhận tình cảm của mình), diện than thụ (mặt đơ như cây cơ) và sắp tới sẽ tiến hóa lên nữ vương thụ-> tóm lại một câu, chung quy vẫn là thụ thôi lol.
 • Lục Tiểu Phụng: ai là kẻ gây ức chế nhất cho học sinh lẫn giáo viên? Chính là Lục Tiểu Phụng (biệt danh: Lục Tiểu Kê- Lục Gà Con). Một kẻ mắc chứng hay quên siêu siêu nặng, có thể trong 3 phút quên mất mình là ai. Một tên công ngốc ngốc, thậm chí quên mất cả tên của thụ nhưng lại nhớ rất kỹ khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười, mùi hương của thụ (đừng thắc mắc, đó là sức mạnh tình yêu)
 • Hoa Mãn Lâu: tính tình ôn hòa, nhã nhặn, lịch sự, yêu thích các loại hoa- phải chăng đây là một người bình thường vô phước lọt vô cái trường biến thái này? Làm gì có chuyện đó. đã vô trường này, hoàn toàn không có ai bình thường cả. Chú thích thêm: đây là ôn nhu thụ trong truyền thuyết.
 • Sở Lưu Hương (không có họ hàng với Sở Khanh): một tên tự hào có nụ cười dù là trẻ em 8 tuổi hay bà lão 80 tuổi đều nghiêng ngả. Một tên vận đào hoa đỏ đến không có thiên lý. Một tên mang trong mình hai nhân cách (nhân cách nào cũng biến thái hết). Tính cách thay đổi nhanh hơn lật trang sách- một tên phúc hắc công điển hình.
 • Hồ Thiết Hoa: bắt đầu chơi game từ lúc 5 tuổi và hiện tại đã trúng độc game online nặng nề. Phản ứng với game cực kì nhanh nhạy nhưng phản ứng đời thường thì chậm hơn Window đời đầu, cũng vì chơi game mà khá thân với Tiểu Phó. Bạn thân sống chung nhà từ nhỏ với Sở Lưu Hương, cũng là bạn thụ mà họ Sở kia nhắm tới.
 • Tây Môn Xuy Tuyết (không có họ hàng với Tây Môn Khánh): đại thiếu gia nhà giàu không rõ vì sao lại lọt vô cái trường này (phải chăng vì hai tên bạn thân là Lục Tiểu Phụng và Diệp Khai đã học ở đây nên hắn cũng theo vào luôn). Sánh ngang với Phó Hồng Tuyết về độ lạnh và độ đơ của mặt, ngoài ra còn mắc chứng ưa sạch sẽ thái quá (sở thích: lau dọn nhà cửa)
 • Diệp Cô Thành (không có họ hàng với Diệp Khai): đại thiếu gia nhà giàu mắc chứng hoang tưởng nặng, lúc nào cũng nghĩ người ta muốn hại mình (vậy sao còn vô cái nơi đầy rẫy thành phần nguy hiểm này ?!). Ngay từ lần đầu gặp mặt đã xác định Tây Môn Xuy Tuyết là đối thủ truyền kiếp của mình.

Hai bạn nhỏ này có chung sở thích toàn thân một màu trắng (Omo thích điều này)

Ngoài ra vẫn còn những bạn nhỏ học sinh khác cũng biến thái không kém như: Tư Không Trích Tinh, Đinh Linh Lâm, Mạnh Tinh Hồn, Diệp Tường, Tiểu Điệp, Tiêu Thập Nhất Lang v…v

Bây giờ là dàn giáo viên:

 • Tạ Hiểu Phong: hiệu truởng- BOSS toàn trường, tốt nghiệp Harvard, rất hay tỏa ra aura thần thánh.
 • Lý Tầm Hoan: giáo viên Ngữ Văn, luôn luôn tỏa ra aura thần thánh/thánh mẫu thụ. Về việc thầy Lý là công hay thụ, vẫn chưa xác định nhưng gian tình thì tràn ngập J
 • Lý Hoại: giáo viên Địa lý, cháu gọi Lý Tầm Hoan là chú. Chuyên gia dùng teencode nói chuyện khiến chẳng ai hiểu gì cả.
 • Giang Biệt Hạc: giáo viên Chính trị biến thái.
 • Giang Phong: giáo viên Lịch Sử ôn hòa

(Theo tin ngoài lề thì Chính trị và Lịch Sử có gian tình, chỉ là vấn đề công thụ chưa xác định)

 • La Liệt: giáo viên Anh văn, người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ đến… biến thái.
 • Vương Lân Hoa: giáo viên Vật lý. Tốt nghiệp Cambridge. Bị Thẩm Lãng lôi kéo đến trường làm giáo viên. Nữ vương yêu nghiệt thụ.
 • Thẩm Lãng: giáo viên Toán học: Đế vương phúc hắc công. Enough said.
 • Trác Đông Lai: giáo viên Sinh học, cuồng màu tím, biến thái, đến trường làm giáo viên chủ yếu vì Lý Tầm Hoan.
 • Vương Động: hai bằng Cambridge…. Bảo vệ

Ngoài ra còn có một số nhân vật phụ cũng biến thái không kém:

 • Giang Tiểu Ngư: chủ tiệm trà sữa kiêm tiệm Internet trước cổng trường. Chuyên gia pha chế những chất lỏng kì quái rồi… đem bán. Nạn nhân thường xuyên: học sinh và giáo viên trường.
 • Hoa Vô Khuyết: chủ tiệm sách hàng xóm tiệm trà sữa.”Đồng bọn” của Giang Tiểu Ngư.
 • Yến Nam Phi: cảnh sát biến thái.
 • Lộ Tiểu Giai: “Đồng nghiệp” của cảnh sát biến thái. Bạn của Diệp Khai
 • A Phi: thanh niên nghèo vượt khó lên tỉnh kiếm việc làm lol
 • Hắc Báo: trùm xã hội đen, nổi tiếng lãnh khốc, vô tình nhưng hễ về nhà lại bị chủ nghĩa hoàn mỹ của La Liệt hành đến thê thảm.
 • Tiêu Thập Nhất Lang: Thanh niên xuất thân từ trại trẻ mồ côi, ý chí cầu tiến (?) cao.

Và nhiều nhân vật khác…

5 thoughts on “[CL] Giới thiệu

 1. Cảm ơn chị Joel nhiều, con đường hủ hóa của em đã chính thức sang trang mới 🙂

  Like

 2. Mỗi lần đọc phần giới thiệu em lại trăn trở.. vừa đọc vừa măm bánh ngọt mà tiếc đứt ruột đứt gan vì lần nào cũng phụt ra cả bởi sự BT của các nhân vật từ chính đến phụ, từ GV đến HS rồi các tuyến nhân vật khác.. sụp hố rồi, hiu hiu hiu =D

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s