VP2 : Silmeria Translated Fic [03]

Boot to the head

Valkyrie Profile : Silmeria

Tác giả : ?????

Nguồn : ????

[Tội lỗi quá,”vơ” đồ của người ta mà quên béng mất cái địa chỉ TT_TT]

Warning : Bad languages

Rufus ngáp dài, uể oải. Cái ngai này thực chẳng dễ ngủ chút nào . Lão Odin hẳn phải có một cặp mông cứng lắm mới chịu nổi nó. Dù vậy, hắn vẫn muốn chợp mắt một chút. Ngồi cả ngày để nghe mấy bản kiến nghị với chả thỉnh cầu của mấy “quí vị” Aesir là việc chán nhất trong cuộc đời hắn . Giá mà hắn có thể lỉnh đi đâu đó,đâu cũng được,miễn đừng là chỗ này. Đáng buồn thay, nếu được như vậy thì hắn chả phải than thở thế này . Hắn đâu dại gì mà đi chọc vào cơn giận của Freya. Thà ngồi nghe gã hâm Lezard lảm nhảm về Lenneth của gã còn hơn nghe một bài thuyết giáo dài dằng dặc của Freya . Nào là tác phong của một vị thần,chưa kể đến vua các vị thần,phải ra sao rồi thái độ phải nghiêm túc,đứng đắn như thế nào blah blah

Không ai bảo cho hắn biết một cuộc sống bất tử lại đau khổ như thế này !

Hoặc đó mới chính là vấn đề đấy . Sống bất tử, trải qua hết mọi thứ trên đời, nhận ra chúng tệ hại đến mức nào để rồi sau đó lại ước giá mà mình chết quách cho xong. Trừ khi có một tên khùng nào đó dưới Midgard nhận ra rằng gã không ưa bạn,vua của các thần hiện tại, và “oh, tạo ra một thế giới của riêng mình với một mục đích duy nhất là ‘phát triển’ chủ nghĩa pervert có lẽ sẽ rất thú vị đây”. Thỉnh thoảng, hắn chán đến nỗi đã nghĩ đến việc xuống xem xem Lezard đã đầu thai hay chưa . Ít ra thì nó cũng thú vị hơn ngồi nghe mấy tên thần ngốc nhai đi nhai lại cái điệp khúc “chúng ta cần thêm doanh trại cho các Einherjar. Valhalla bị quá tải với số lượng linh hồn người chết trong bao nhiêu năm rồi không rõ”. Tất nhiên,với tư cách là vua của các thần,hắn chẳng có lí do gì để phản đối nhu cầu chính đáng đó . Chỉ là giá như họ cho hắn chút thời gian để nghỉ ngơi thì tốt biết bao nhiêu . Suy cho cùng,hắn cũng chỉ là một half elf mà thôi. Cả Freya nữa, cứ như thể cô ta sẽ không làm bẽ mặt hắn trước quần thần nếu như không vị mục đích “cao cả” là dạy dỗ hắn nên người vậy.

Quỷ tha ma bắt cuộc đời của hắn đi !

Đáng lẽ ra hắn nên ở lại với Brahms và để Arngrim mang cái ngọn giáo của nợ, ngu ngốc-nhầm, ngọn giáo thánh ấy về Asgard. Có lẽ đó sẽ là hành động khôn ngoan nhất trong cả cuộc đời hắn. Nhưng không,lâu lâu hắn cũng phải tỏ ra có trách nhiệm một chút chứ,và biết đâu, hắn sẽ trở thành một vị vua tốt hơn Odin thì sao. Phải rồi, cũng may nhờ vào đống kiến thức và sức mạnh mà một vị thần có được nên Odin trụ được lâu đến như vậy trước khi phát khùng . Suýt nữa thì hắn đi thương hại cho lão già ấy rồi. Thực ra, chẳng ai đáng bị rơi vào cái tình trạng mà Odin và bây giờ là hắn đang mắc phải.

Một cú đạp vào gáy khiến hắn xém nữa thì té nhào khỏi ngai vàng. Hắn…? Rufus đứng dậy sau vài phút suy nghĩ xem Freya sẽ đạp hắn tiếp vào chỗ nào. Một vị giống như vị của sắt trên đầu lưỡi. Máu-hoặc cái gì gần giống như thế . Ôi,lần này thì chắc chắn hắn cắn vào môi rồi.

Freya nhất định sẽ bắt hắn trả giá cho bất cứ sai phạm nào dù là nhỏ nhất trong suốt khoảng thời gian làm thần của hắn. Hắn biết hắn không phải Odin. Freya cũng biết thế,nữ thần tóc vàng chỉ muốn nhắc nhở hắn đừng bao giờ quên sự thật đó.

Lần tới,nếu có xảy ra biến cố gì đó hay một tên hâm như Lezard xuất hiện, hắn nhất định xung phong làm “thân xác” cho ba Valkyrie hợp thể. Dù sao thì bị tan biến thành hàng ngàn vạn chùm sáng vẫn tốt hơn nhiều bị vị nữ thần của tạo hoá đáng kính đạp vào đầu mỗi ngày. Những kẻ không tin vào sự thật này nhất định là chẳng hiểu gì về phụ nữ.

One thought on “VP2 : Silmeria Translated Fic [03]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s